4 Lời khuyên hàng đầu: Làm thế nào để đàm phán giá xe mới một cách hiệu quả?

Mua một chiếc xe mới có thể trở thành một quá trình khá phức tạp. Nó có nghĩa là dành hàng giờ để nghiên cứu một chiếc xe phù hợp, kiểm tra các kỹ năng toán học bị lãng quên từ lâu để tính toán các điều khoản tài chính và chuẩn bị để có được mức giá tốt nhất từ một giao dịch mua xe. Tuy nhiên, lợi ích của việc thương lượng giá xe là rất nhiều. Với mức giá thỏa thuận, bạn không chỉ trả ít tiền hơn mà còn có thể sử dụng tiền và đầu tư vào nơi khác. Học cách thương lượng giá xe mới một cách hiệu quả là một kỹ năng mà bạn có thể thành thạo. Hãy ghi nhớ những lời khuyên sau đây trong khi bạn chuẩn bị thương lượng giá chiếc xe tiếp theo.

 

1. Làm bài tập về nhà của bạn

 

Trước khi đến đại lý, hãy đảm bảo rằng bạn đã nghiên cứu đầy đủ về chiếc xe bạn muốn mua. Tiến hành một cuộc nghiên cứu kỹ lưỡng sẽ giúp bạn có được một bức tranh rõ ràng về loại xe bạn muốn, các tính năng cần thiết và ngân sách ước tính mà bạn có thể phân bổ cho chiếc xe. Nhiều nhà sản xuất xe hơi có giá đặc biệt trên trang web của họ. Bạn có thể sử dụng nghiên cứu để có lợi cho mình trong quá trình thương lượng giá xe. Nếu bạn đi vào đại lý với ý tưởng về một chiếc xe cố định và một mức giá gần đúng, bạn sẽ có thể loại bỏ mọi thủ đoạn bán hàng nhằm khiến bạn mua một chiếc xe đắt tiền không cần thiết.

 

2. Ghé thăm một số đại lý

 

Sau khi tiến hành nghiên cứu kỹ lưỡng, hãy thử đến nhiều đại lý. mua mèo anh lông ngắn Trong số tất cả các mức giá, hãy so sánh giá của giao dịch thấp nhất với một đại lý khác và hỏi xem liệu người đó có thể đánh bại mức giá trước đó không. Một lý do khác để ghé thăm các đại lý khác nhau là để có được chiếc xe với tất cả các tính năng bạn yêu cầu. Mở rộng phạm vi tiếp cận của bạn sẽ giúp bạn có được mức giá tốt nhất trong khi vẫn giữ được tất cả các tính năng của chiếc xe bạn muốn mua.

 

3. Thương lượng về Tổng số tiền

 

Đôi khi, ảo tưởng về khoản thanh toán hàng tháng thấp hơn làm mờ đi sự phán xét của bạn. Khoản thanh toán hàng tháng thấp thường kéo dài trong một khung thời gian dài với lãi suất cao. Để thương lượng mức giá thấp nhất, hãy chắc chắn rằng bạn thương lượng giá cuối cùng dựa trên tổng số tiền của chiếc xe. Ngoài ra, nếu bạn cung cấp khoản trả trước và hoàn trả số tiền còn lại trong một khoảng thời gian ngắn, bạn sẽ có thể đưa ra đề nghị tốt hơn cho đại lý.

 

4. Đặt giá sàn và giá trần

 

Trong suốt quá trình này, hãy cân nhắc kỹ lưỡng về phạm vi mà bạn muốn thương lượng về chiếc xe của mình. Giá sàn là giá thấp nhất mà bạn nên bắt đầu thương lượng. Thông thường, giá sàn thấp hơn giá của nhà sản xuất ô tô từ 5 đến 10 phần trăm. Ngoài ra, giá trần là giá cuối cùng mà bạn sẵn sàng trả. Nếu bất kỳ đại lý nào báo giá cao hơn giá trần của bạn, bạn nên mua sắm xung quanh và tìm kiếm các lựa chọn khác. Do đó, giá sàn và giá trần sẽ hỗ trợ bạn đạt được thỏa thuận và giúp bạn mua được chiếc xe trong phạm vi của mình.

 

Mặc dù việc mua một chiếc ô tô mới có thể là một quá trình dài nhưng Tìm kiếm trong bài viết, nhưng không nhất thiết phải thương lượng thỏa thuận. Hãy xem xét các điểm trên trước khi bạn bắt đầu thương lượng giá chiếc xe mới tiếp theo của mình.

View robertturner's Full Portfolio